Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
โครงการพัฒนาทักษะ | 6 มีนาคม 2563 10:04:21

กลุ่มวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่  เฉลิมพระเกียรติ ได้กำหนดจัดโครงการ Eco Friendly Fashion ภายใต้ทักษะชีวิตและการเรียนรู้ (Life and Learning Skills) ตามตามหนังสือ ที่  อว ๖๙.๑๔.๑.๓/๒๖ ลงวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๓ แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ – แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หน้าอาคารพลังแม่โจ้สามัคคี เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนของคณาจารย์

ผู้รับผิดชอบโครงการ อาจารย์ศศิมินตรา บุญรักษาและ ผศ.ดร.กรรณิการ์ กาญจันดา

รูปกิจกรรม