Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
Green Solutions Project
โครงการพัฒนาทักษะ | 6 มีนาคม 2563 10:07:28

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 กลุ่มศึกษาทั่วไป ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรม " Green Solutions Project " General Education Department ในกลุ่มการเรียนรายวิชา GE 245 เพื่อส่งเสริมทักษะการพูดนำเสนอ และการอภิปรายภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษา ผ่านปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญใกล้ตัว ตลอดจนการหาแนวทางแก้ไขร่วมกัน โดยมี ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมตุ๊ลุงจี๋ อาคารพลังแม่โจ้สามัคคี มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

รูปกิจกรรม